090-205-0101 -

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long (“TLSC”) là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ - Điện tử - Viễn thông, được các khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế đánh giá cao về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 
Ngày 12 tháng 02 năm 2004 được phòng ĐKKD - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102011293. Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 15 tháng 06 năm 2016 với mã số doanh nghiệp 0101448912.
 

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

 
Từ khi thành lập năm 2004 đến nay, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long chúng tôi luôn tin tưởng và chia sẻ về một môi trường sống và làm việc hiện đại. Vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực  tư duy và hành động không ngừng để cung cấp các giải pháp - dịch vụ Viễn thông & công nghệ thông tin ICT cho các đối tác và khách hàng nhằm hiện thực hóa niềm tin và tầm nhìn về một môi trường sống và làm việc tốt đẹp hơn.
 
Đồng hành cùng với chúng tôi về tầm nhìn tương lai có các đối tác là các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ICT, tiêu biểu là beyerdynamic GmbH & Co. KG. đến từ CHLB Đức với công nghệ âm thanh hội nghị tiên tiến, Cisco Systems Inc. (Hoa Kỳ) với giải pháp Hội nghị truyền hình hiện đại, Veilux Inc. (Hoa Kỳ) với giải pháp Camera giám sát an ninh CCTV, Motorola Solutions (Hoa Kỳ) với giải pháp liên lạc bộ đàm kỹ thuật số chuyên dụng, bền bỉ tuân thủ các tiêu chuẩn Quân sự Hoa Kỳ (MIL-STD),... Đồng thời, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long chúng tôi với đội ngũ nhân sự gồm các kỹ sư chất lượng cao đã xây dựng được hệ thống cung cấp dịch vụ lắp đặt, cấu hình, kiểm chuẩn hệ thống cũng như quy trình hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng theo các tiêu chuẩn quản trị quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 20000:2011,...
 

HỆ THỐNG GIẢI PHÁP ÂM THANH HỘI NGHỊ CỦA BEYERDYNAMIC GMBH & CO. KG.

 
Hiện tại, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Thăng Long là đối tác duy nhất phân phối các sản phẩm và giải pháp âm thanh hội nghị của Tập đoàn beyerdynamic GmbH & Co. KG. (CHLB Đức) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY

Nếu quý khách cần hỗ trợ gì liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi
 

Địa chỉ:

302-G4, Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam ​

Điện thoại:

+84 (24) 6252-6565 / Hotline: (090) 205-0101

Email hỗ trợ:

Họ tên khách hàng *:

Email khách hàng *:

Số điện thoại *:

Nội dung liên hệ :