090-205-0101 -

Video quảng cáo hệ thống beyerdynamic Quinta theo phong cách Bond

03/09/2017 Video quảng cáo hệ thống micro hội thảo kỹ thuật số không dây beyerdynamic Quinta theo phong cách Bond Beyerdynamic có gì để làm với một nhân viên dịch vụ mật vụ Anh? Hãy cùng tìm hiểu trong video Quinta kiểu Bond mới. Mỗi thành phần khác nhau của hệ thống hội nghị không dây Quinta đóng một vai trò thú vị trong video.

Hệ thống truyền thông vô tuyến kỹ thuật số UNITE

Unite kết nối mọi người - ngay cả khi với khoảng cách lớn, rào cản ngôn ngữ hoặc khuyết tật về giác quan. Chúng tôi chắc chắn rằng bằng cách cải thiện giao tiếp giữa mọi người, chúng tôi cũng sẽ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều người.

beyerdynamic giới thiệu các sản phẩm Hội thảo mới tại triển lãm InfoComm 2018

beyerdynamic (gian hàng số C1628) đang giới thiệu một số sản phẩm hội thảo mới tại triển lãm InfoComm 2018 tại Las Vegas (Hoa Kỳ), bao gồm loa ngoài Bluetooh Phonum và nền tảng truyền thông vô tuyến Unite. Loa ngoài không dây Bluetooth Phonum được thiết kế cho các cuộc họp nhanh, đột xuất của các văn phòng công ty, chương trình đào tạo bậc cao, các cơ sở y tế, cơ quan chính phủ và các ứng dụng khá

beyerdynamic tại InfoComm 2016, Las Vegas/U.S.

Tháng 6/2016 beyerdynamic tham dự triển lãm InfoComm 2016 tại Las Vegas/U.S. Video giới thiệu gian hàng với sản phẩm mới là phần mềm điều khiển cho hệ thống hội thảo có dây Orbis và micro không dây để bàn mới Quinta TB của hệ thống hội thảo không dây Quinta. Ngoài ra beyerdynamic giờ đây còn cung cấp các loại micro cổ ngỗng khác nhau.