090-205-0101 -


UNITE  - KẾT NỐI CON NGƯỜI 
Thông tin liên lạc là chìa khóa mở ra thế giới 
Mục tiêu tối đa của Unite là giúp chúng ta hiểu nhau hơn. Mục tiêu này nhằm cải thiện chất lượng âm thanh phát biểu, dễ sử dụng và có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Unite là hệ thống truyền thông không dây kỹ thuật số do beyerdynamic thiết kế và sản xuất cho phép mọi người giao tiếp và tương tác với nhau. Nền tảng kỹ thuật số này mở ra các khả năng hoàn toàn mới để cải thiện đối thoại giữa mọi người, bất kể khi nào, ở đâu và cách họ muốn giao tiếp. 
Unite kết nối mọi người - ngay cả khi với khoảng cách lớn, rào cản ngôn ngữ hoặc khuyết tật về giác quan. Chúng tôi chắc chắn rằng bằng cách cải thiện giao tiếp giữa mọi người, chúng tôi cũng sẽ có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều người. 
Thiết kế của tương lai 
Với nền tảng truyền dẫn hiện đại, công nghệ của tương lai với tiêu chuẩn DECT có nghĩa là hệ thống có thể được sử dụng mà không cần chứng nhận và lệ phí giấy phép tần số. 
Bạn không cần phải lo lắng về tần số vì bản thân hệ thống sẽ tự động điều khiển việc truyền dữ liệu mạnh mẽ và được mã hóa. Điều này cho phép lên đến 32 nhóm được tích hợp song song, và phạm vi hoạt động rộng và thời gian hoạt động dài của nó cung cấp điều kiện truyền dẫn hoàn toàn ổn định. 
Giao tiếp đa chiều 
Unite truyền tín hiệu âm thanh hai chiều. Chức năng nói chuyện của người nhận có thể tạo thành cuộc đối thoại nhóm, cho phép các chuyến tham quan và sự kiện có tính tương tác. Tối đa ba người có thể giao tiếp đồng thời. Người có thiết bị chính điều khiển định tuyến tín hiệu âm thanh trong nhóm. Họ có thể kích 
hoạt chức năng nói chuyện của người nhận (talkback) và quyết định xem họ có nghe thấy những câu hỏi hay tất cả những người tham gia không. Người tham gia có thể yêu cầu được phép phát biểu, sau đó phải được người có thiết bị chính chấp thuận. Các thiết bị bên ngoài cũng có thể được tích hợp hai chiều. Các giao diện âm thanh khác nhau (kỹ thuật số, tương tự, không dây) được sử dụng để tích hợp và loại bỏ tín hiệu khỏi hệ thống. 

Tham khảo thêm: https://tlsc.com.vn/am-thanh-hoi-nghi.html